Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội
0974640740
dieukhacchandung@gmail.com

Địa chỉ đúc tượng đồng ở Hà Nội nào uy tín?

Địa chỉ đúc tượng đồng ở Hà Nội nào uy tín?

tuong dong dai tuong

“Nên đúc tượng đồng ở Hà Nội tại cơ sở nào” là băn khoăn của không ít người khi có dự định đúc tượng để thờ cúng, tưởng niệm và trang trí. Trước khi theo chân chúng tôi tìm đến cơ sở đúc tượng đồng uy tín, hãy dành ra 3 phút để tìm hiểu một số lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đúc tượng đồng tốt nhất trên địa bàn thủ đô.

1. Nên lựa chọn địa chỉ đúc tượng đồng ở Hà Nội có thương hiệu

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi đúc tượng là lựa chọn được xưởng đúc tượng uy tín, có thương hiệu.

Thờ cúng và bày trí bằng tượng đồng là nét văn hóa tiêu biểu của phương Đông, trong đó có Việt Nam. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng tượng đồng của người dân mà hiện nay trên khắp cả nước nói chung và địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng có vô vàn địa điểm nhận tạo tượng đồng.

Nhiều cơ sở làm ăn chỉ vì lợi nhuận mà không đảm bảo được về chất lượng. Sản phẩm làm ra kém, nhanh hỏng hóc và kém tính thẩm mỹ. Mặt khác giá đúc tượng bằng đồng mỗi nơi lại có sự chênh lệch khác nhau. Vì những lý do này mà nhiều người hoang mang, không biết nên lựa chọn được những địa chỉ là tốt.

Cách tốt nhất để bạn không vướng cảnh “tiền mất tật mang” chính là chọn lọc những địa chỉ đúc tượng đồng tại Hà Nội lâu năm, có thương hiệu và có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nhắc đến đúc tượng đồng Hà Nội thì không thể bỏ qua Điêu khắc Minh Côn tại Đông Dư, Gia Lâm. Đây là một trong những xưởng điêu khắc, đúc tượng và tạo tranh phù điêu có tiếng tại khu vực thủ đô. Trong nhiều năm qua, những sản phẩm làm ra từ xưởng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng gần xa.

2. Cơ sở bạn lựa chọn nhất định phải có nghệ nhân đúc tượng đồng tay nghề tốt

Điều quan trọng nhất quyết định một bức tượng đồng có trở thành kiệt tác hay không chính là người thợ làm ra sản phẩm đó. Nghệ nhân tạo tượng đồng phải là người có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực điêu khắc và đúc tượng đồng. Đồng thời, họ phải là người có con mắt thẩm mỹ tinh tế, cẩn thận và tỉ mỉ để có thể tạo nên sản phẩm một cách chân thực và có hồn nhất.

Với người đúc tượng đồng, họ cần nắm quy trình đúc tượng đồng, ưu – nhược điểm của vật liệu để phát  huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm, giúp tạo ra những sản phẩm tượng từ đồng vừa bền và đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, trước khi bắt tay vào thi công, người nghệ nhân cần tìm hiểu, thu thập đầy đủ những dữ liệu về nhân vật sẽ mô phỏng. Điều này quyết định khá nhiều đến sự thành công và tính tương đồng giữa tượng và nhân vật thực.

Đội ngũ nghệ nhân của Điêu khắc Minh Côn đều là những người giàu kinh nghiệm, sinh ra từ những làng nghề đúc tượng đồng lâu năm của Việt Nam. Nghệ nhân luôn có sự sáng tạo, nắm bắt kịp xu thế tượng đúc thời đại để đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

  1. Theo chân các khách hàng quen đến cơ sở đúc tượng đồng uy tín số một Hà Nội

Một cơ sở đúc tượng uy tín, thu hút khách hàng thì chỉ có thương hiệu và nghệ nhân giỏi thôi là chưa đủ. Điều khiến một xưởng đúc tượng đồng tại Hà Nội hấp dẫn khách hàng còn nằm ở thái độ phục vụ.

Đến với Minh Côn, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tư vấn tốt nhất. Mọi sản phẩm đều được làm theo mong muốn của khách hàng. Nếu chưa có ý tưởng cho sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để bạn có được những bức tượng đẹp, phù hợp mục đích của mình. Đó cũng là lý do khiến xưởng Điêu Khắc Minh Côn nhận được rất nhiều lời khen, sự hài lòng của đông đảo những người yêu nghệ thuật.

Đối với những khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp xưởng, Điêu khắc Minh Côn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn và làm việc trực tuyến. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh hoặc yêu cầu tư vấn về sản phẩm. Sau khi thống nhất được sản phẩm, thời gian và giá cả, xưởng sẽ bắt tay vào thi công đúc tượng đồng. Đúng hạn, sản phẩm sẽ được vận chuyển cẩn thận và chu đáo tới tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Minh Côn, vui lòng truy cập website tuongchandung.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với xưởng qua hotline 0974 640 740 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *